GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ QUÝ

 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý được thành lập từ năm 2003 đến nay đã hơn một thập kỷ. Với phương châm kinh doanh trọng chữ tín, luôn đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng, Phú Quý đã nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Vàng bạc đá quý trong nước.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của tập đoàn là sản xuất và phân phối sản phẩm Vàng miếng, Vàng mỹ nghệ, Trang sức vàng ... Không những tập trung chủ đạo vào các lĩnh vực kinh doanh phân phối và bán lẻ vàng miếng SJC, nhẫn tròn trơn 999.9, Phú Quý còn chú trọng đầu tư và phát triển các sản phẩm vàng mỹ nghệ 24K, trang sức vàng, kim cương, nhẫn cưới; luôn cập nhật các xu hướng mới nhất , mẫu mã sản phẩm đa dạng và phong phú.

Đặc biệt, Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý không ngừng đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại để cho ra đời các sản phẩm với thiết kế độc đáo, tinh xảo; chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu sở hữu đồ trang sức gắn với các dịp kỷ niệm, làm quà tặng hay để đeo trong các ngày lễ trang trọng, sản phẩm của Phú Quý là kết tinh của sáng tạo độc đáo, đa dạng theo xu hướng, phù hợp với phong cách người dùng cùng năng lực chế tác tinh xảo, chất lượng cao. Mỗi dòng sản phẩm trang sức của Phú Quý đều thể hiện tâm huyết mang tới niềm hạnh phúc bền lâu cho mọi khách hàng.

Với nhu cầu tích lũy, đầu tư, các sản phẩm vàng miếng, nhẫn tròn trơn 999.9 cho tới trang sức vàng chế tác 24K… luôn được Phú Quý bảo chứng bởi chất lượng và được kiểm định chặt chẽ, chính xác – xứng đáng là món quà mang dấu ấn gia đình để lại cho con cháu sau này.

Các sản phẩm thiết kế độc quyền của Phú Quý như nhẫn tròn trơn vàng 999.9, BST Thần Tài Phú Quý với những sản phẩm độc đáo như bộ Lộc 12 con giáp bằng vàng 24K - 999.9, bộ Tượng 12 con giáp bằng vàng 24K – 999.9, trang sức vàng Phú Quý, nhẫn cưới Phú Quý không những được khách hàng lựa chọn và tin dùng trong nhiều năm qua, mà còn thể hiện một bước tiến mới trong việc khẳng đinh uy tín của thương hiệu Phú Quý.

Là thương hiệu Vàng bạc Đá quý có mặt trên thị trường từ năm 2003, Phú Quý đã trở thành trung tâm giao dịch vàng miếng được ngân hàng nhà nước cấp phép. Phú Quý cũng được biết đến là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống sản phẩm được đầu tư chuyên nghiệp về thiết kế, công nghệ chế tác, đội ngũ nhân sự, trình độ nghệ nhân và tiềm lực kinh doanh vững mạnh. Cùng với đó là chính sách bảo hành ưu việt, chính sách thu đổi sản phẩm một cách minh bạch, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Từ tháng 10.2018, Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, đặt dấu ấn cho việc mở rộng đầu tư, chinh phục thị trường vàng, trang sức phía Nam của thương hiệu đã có uy tín hơn 15 năm. 

Trong lần chính thức ra mắt công chúng, khách hàng phía Nam này, thương hiệu Phú Quý chia sẻ một góc nhìn mới về giá trị của các sản phẩm trang sức và vàng bạc thông qua hệ thống sản phẩm đa dạng và dịch vụ tuyệt hảo.

 

LĨNH VỰC KINH DOANH

Từ khi thành lập, Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý đặt nền móng theo một phong cách hiện đại, sang trọng cùng những mẫu trang sức lộng lẫy và hoàn hảo. Đặt trụ sở chính tại con phố vàng – 30 Trần Nhân Tông. Phú Quý là thương hiệu quen thuộc với những khách hàng đam mê trang sức với những mẫu trang sức thực sự độc đáo và đẳng cấp. Trang sức Phú Quý hội tụ sự kết hợp hoàn hảo của phong cách, chất lượng và giá cả cùng với sự đa dạng của các mẫu trang sức mới tạo hứng khởi cho mỗi chuyến mua sắm của khách hàng.

Những dòng sản phẩm chủ đạo:

- Trang sức vàng cao cấp: Trang sức vàng 18K, 14K, 10K với thiết kế hiện đại, độc đáo và sang trọng; mẫu mã đa dạng, phong phú phù hợp với từng nhu cầu của Quý khách hàng.

- Trang sức vàng 24K: chất lượng vàng đạt tiêu chuẩn quốc tế, phong phú về kiểu dáng, đa dạng về mẫu mã; luôn luôn được cập nhật theo xu hướng mới. Sản phẩm trang sức vàng 24K của Phú Quý không những có giá trị tích lũy, mà còn có giá trị về thẩm mỹ, làm đẹp.

- Nhẫn cưới: Những BST nhẫn cưới Phú Quý được ra mắt thị trường từ năm 2012 ghi những dấu ấn sâu đậm về thương hiệu Phú Quý trong thị trường trang sức cưới. Đặc biệt , nhẫn cưới tại Phú Quý phong phú về màu sắc, không những chuyên về màu vàng truyền thống mà Phú Quý còn đưa vào thêm màu vàng trắng hiện đại, màu vàng hồng tinh tế, nhẫn cưới kết hợp ba màu độc đáo với các phiên bản 18K, 14K và 10K. Trong suốt nhiều năm, nhẫn cưới Phú Quý luôn được khách hàng yêu thích và là lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi khi kết hôn.

- Kim cương: Tập đoàn Vàng bạc đá quý PHÚ QUÝ đem đến sự hài lòng, thỏa mãn và khẳng định đẳng cấp cho các khách hàng đam mê dòng sản phẩm cao cấp này. Không gian mua sắm sang trọng, lịch sự với hàng trăm mẫu trang sức kim cương và kim cương viên tinh khiết, lộng lẫy, đa dạng về kích cỡ và thiết kế. Kim cương viên của Phú Quý tuân thủ các tiêu chuẩn về kim cương nghiêm ngặt và được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định uy tín trong nước và quốc tế như Viện Ngọc học số 1 thể giới của Mỹ: GIA.

- Vàng mỹ nghệ 24K:  Phú Quý tự hào khi luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất để phục vụ Quý khách hàng và dòng sản phẩm Vàng mỹ nghệ 24K Phú Quý đã ra đời như thế. Với thiết kế độc đáo, tinh xảo cùng bàn tay của những nghệ nhân Phú Quý đã cho ra đời những sản phẩm tuyệt đẹp như bộ Lộc 12 con Giáp bằng vàng 24K – 999.9, bộ Tượng 12 con Giáp bằng vàng 24K – 999.9, Kim bài Thần Tài bằng vàng 24K – 999.9… Những sản phẩm này vô cùng phù hợp để làm món quà biếu tặng nhân những dịp trọng đại của Quý khách hàng.